Myanmar sẵn sàng cho SEA Games 27

Cập nhật: 21.21pm 29-10-2013
Cập nhật: 21.21pm 29-10-2013
Chia sẻ:

Nhà thi đấu tại Yangon được thắt chặt an ninh trong những ngày SEA Games 27 diễn ra
Nhà thi đấu tại Yangon được thắt chặt an ninh trong những ngày SEA Games 27 diễn ra

Cho đến thời điểm này, điều mà các quan chức, HLV, VĐV các đoàn thể thao trong khu vực cũng như người hâm mộ quan tâm nhất chính là vấn đề an ninh tại Myanmar trong thời điểm SEA Games 27 diễn ra. Tuy nhiên, BTC SEA Games 27 khẳng định lực lượng an ninh của nước này đã được chuẩn bị và sẵn sàng giải quyết bất cứ rối loạn nào có thể xảy ra trong thời gian SEA Games diễn ra.

 

Theo thông tin từ Chanel News Asia, trong thời gian SEA Games 27 diễn ra, cảnh sát sẽ được tăng cường tại các SVĐ, Nhà thi đấu và khách sạn. Cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra an ninh chặt chẽ và thực hiện giám sát trong mọi thời điểm.

Trung tá Myint Aye, phụ trách lực lượng cảnh sát tại Yangon cho biết: “Bắt đầu từ tháng 9, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Đến sát thời điểm SEA Games diễn ra, chúng tôi tiếp tục tăng cường công tác an ninh trên khắp cả nước. Chúng tôi chào mừng tất cả mọi người đến Myanmar tham dự SEA Games! Xin đừng lo lắng cho sự an toàn của các bạn. Chúng tôi, kể cả những sỹ quan cao cấp sẽ tổ chức đầy đủ lực lượng an ninh cho Yangon, Mandalay, Nay Pyi Taw và tất cả các địa điểm tổ chức các môn thi đấu của SEA Games”.

Bộ trưởng khách sạn và quản lý du lịch Myanmar, Kyi Kyi May khẳng định: “Khi SEA Games diễn ra, khách du lịch đến và ở lại Myanmar sẽ không phải lo lắng về sự an toàn của họ”. Mới đây, cảnh sát Myanmar đã tiến hành cuộc gặp với lãnh đạo 250 khách sạn trên cả nước để thống nhất các biện pháp đảm bảo an ninh cho SEA Games. Ngoài lực lượng an ninh cố định, BTC còn bố trí cảnh sát mặc thường phục, tiếp nhận những thông tin phản hồi từ người dân và tham gia làm nhiệm vụ trong trường hợp khẩn cấp.

Cảnh sát Myanmar xác định các nhà thi đấu, SVĐ sẽ là những địa điểm quan trọng và an ninh sẽ được tăng lên ở trong cũng như ngoài  Nhà thi đấu. Máy X.quang, camera giám sát sẽ được trang bị tại các địa điểm thi đấu của SEA Games để bảo đảm an toàn cho các VĐV, HLV cũng như khán giả.

Theo Xã hộ
Bình luận bài viết:

Tin cùng mục Tổng hợp

50 Sắc Thái đã có trailer nhé  khả năng lớn là bị cấm chiếu ở VN cmnr
 
Nổi hết cả da gà
 
Anh mà đã ăn mừng là đối thủ phải tức nổ mắt
 
Game thủ DOTA 2 ký tên lên ngực em gái Cosplay, làm gamer sướng thật
Gái xinh quẩy cực chất  version ngựa vằn
 
Đã tìm thấy thủ phạm bắn rơi máy bay MH17
 
múa bài quá ảo
 
Tai nạn trong ảo thuật, xem mà rợn cả người
Kinh hoàng cảnh hấp diêm tập thể
 
Hay Quá, Nhí Nhảnh Với Dth
 
Top 5 pha troll bá đạo nhất trong LMHT
 
WWE phiên bản Việt Nam
Mấy anh da đen toàn siêu nhân. LẠI CÒN TỐT BỤNG NỮA
 
Đậu Xe Cực Nhanh Trong Vòng 10 Nốt Nhạc
 
Khi thang máy troll người
 
Thánh Nữ nhạc Anh lời Việt Tiếp tục đẻ trứng

Tin đọc nhiều