Thêm nữ sinh thiệt mạng trong vụ đuối nước ở Cần Thơ

Cập nhật: 08.18am 02-04-2014
Cập nhật: 08.18am 02-04-2014
Chia sẻ:
Sau hai ngày cấp cứu, nữ sinh đuối nước do tắm sông ở Cần Thơ đã tử vong. Công ty cổ phần Du lịch Sông Hậu tạm ngưng hoạt động bãi tắm để chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Trao đổi với VnExpress chiều 1/4, đại tá Phan Minh Tấn, Phó giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết nữ sinh nguy kịch trong vụ đuối nước tại bãi tắm ở phường Cái Khế (quận Ninh Kiều) đã tắt thở sau 2 ngày cấp cứu. Đây là nạn nhân thứ 2 thiệt mạng, nữ sinh còn lại là Huỳnh Kim Ngân đã bình phục.

khu-vuc-bi-nan.jpg

Nơi các em nhảy xuống tắm và gặp nạn có gắn cờ đen làm cọc tiêu báo hiệu không được bơi ra giới hạn nguy hiểm. Ảnh: Ái Nam

"Đây là tai nạn ngoài ý muốn, không có lỗi của đơn vị quản lý bãi tắm. Nhiều học sinh tự ý xuống tắm khi bãi chưa đến giờ hoạt động. Các em không mặc áo phao và bơi ra khỏi cọc tiêu báo hiệu khu vực nguy hiểm", đại tá Tấn cho biết.

Trong ngày, Công ty cổ phần Du lịch Sông Hậu treo biển thông báo tạm ngưng hoạt động bãi tắm nhưng dịch vụ ăn uống vẫn hoạt động bình thường. Theo ông Nguyễn Ngọc Hà, Giám đốc công ty, hàng ngày bãi tắm hoạt động từ 14-21h, riêng dịch vụ ăn uống phục vụ từ sáng sớm cho đến gần nửa đêm.

"Bãi tắm tạm ngưng chờ kết luận của cơ quan chức năng. Chúng tôi khẳng định câu lạc bộ thể thao dưới nước và bãi tắm đã được UBND phường Cái Khế ra quyết định thành lập theo thẩm quyền. Đến giờ hoạt động, bãi tắm có 4 bảo vệ và 8 nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ", ông Hà khẳng định và cho biết lúc xảy ra tai nạn khiến 1 nữ sinh thiệt mạng chỉ mới 9h50. Lúc đó bãi chỉ có vài nhân viên dọn dẹp bàn ghế và làm vệ sinh.

Trước đó, sáng 31/3 nhóm học sinh THCS Đoàn Thị Điểm ở TP Cần Thơ vào bãi tắm của Công ty cổ phần Du lịch Sông Hậu chơi và 3 em gặp nạn.

"Các em biết bơi nên chủ quan. Khi hụt chân vào vùng nước sâu đã giật mình níu kéo nhau dẫn đến tai nạn thương tâm", Phó giám đốc Công an TP Cần Thơ chia sẻ.

Ái Nam

Theo vnexpress
Bình luận bài viết:

Tin cùng mục Tin tức

Chết cười với thánh này... Em coi lại gần 20 lần nhưng rốt cuộc vẫn cười như điên giữa quán NET.
 
Đi đổ xăng gặp ngay cảnh này , nhọ
 
Ai bảo già là ko biết quẩy?
 
Chơi ngu lấy tiếng
← Vội Vã Yêu Nhau Vội Vã Rời - Lương Bích Hữu ft Ngô Kiến Huy... Bạn thân đôi khi cũng Tró lắm các bác ạ
 
Hot Girl Tổ Lái Xe Đạp Điện Giữa Lòng TP.Hải Phòng
 
Đèn Xanh Cho Tình Bạn - Phở & Khả Ngân - Tập 2 [Fullshow]
 
Anh ấy rất tỉnh táo và đẹp trai
Các bác xem có kích thích không ạ? Nhật đấy
 
Tôi là Trấn Thành và tôi không thông minh hơn học sinh lớp 3
 
Trình diễn 3D của 22000 domino cực đỉnh
 
Nắm lấy tay anh_ Đắng lòng thanh niên hát tại đám cưới tặng người yêu đi lấy chồng_ Hay quá ta!
Dàn sao khủng phục vụ Toàn Shinoda - HLV quyền lực nhất thế giới
 
Every rose has its thorn (Poison) - Mờ Naive cover
 
Thể loại này quá phiêu các bác ạ  Mình đã replay cả chục lần rồi vẫn không chán
 
Thật căng thẳng quá đi. Nhưng cảm động.