Giới trẻ Việt hào hứng học nhảy Zumba

Cập nhật: 18.17pm 14-11-2013
Cập nhật: 18.17pm 14-11-2013
Chia sẻ:
Với động tác đơn giản, clip hướng dẫn nhảy Zumba của kiện tướng Nguyễn Hoàng Thảo Uyên sẽ giúp bạn trẻ dễ dàng tập luyện để cơ thể khỏe đẹp hơn.
Bận rộn với lịch tập luyện, biểu diễn và lịch thi đấu tại một số cuộc thi nhảy lớn được nhiều người quan tâm, động lực gì khiến Thảo Uyên tham gia chương trình “Dance with Coca-Cola” - một hoạt động cộng đồng vốn không mang đến giải thưởng nào?
Tham gia tập luyện và hướng dẫn mọi người cùng nhảy múa tại “Dance with Coca-Cola” cũng là một cách để Uyên chia sẻ niềm đam mê nhảy múa của mình và có cơ hội trở thành người kết nối, kêu gọi mọi người thường xuyên vận động, đốt cháy năng lượng để có một cơ thể khỏe mạnh, sống lành mạnh, yêu đời hơn. Khi quyết định tham gia chương trình, Uyên mong muốn mình sẽ truyền ngọn lửa cho mọi người trong việc tập luyện thể dục thường xuyên và thật bất ngờ, mọi người đã truyền cảm hứng cho Uyên trong việc hướng dẫn cũng như hướng về cộng đồng nhiều hơn. Chẳng có điều gì vui hơn việc thấy mọi người cùng đứng lên, hướng về sân khấu và cùng tập với Uyên những động tác sôi động của điệu nhảy Zumba. Đó cũng có thể coi là một giải thưởng khi tham gia chương trình cho cộng đồng đầy ý nghĩa này đấy chứ! (cười)
Giới trẻ Việt hào hứng học nhảy Zumba 1
Nguyễn Hoàng Thảo Uyên tràn đầy nhiệt huyết hướng dẫn hơn 8.000 người cùng tập nhảy Zumba để có cơ thể khỏe đẹp tại “Dance With Coca-Cola” vào cuối tháng 9 vừa qua
Bài nhảy trong clip khá sôi động, có thể giúp tiêu hao nhiều năng lượng nhưng động tác lại không quá phức tạp, người chưa tập nhảy Zumba lần nào cũng có thể tự nhớ và tập theo. Để có một bài nhảy đáp ứng được các yếu tố này, chắc hẳn Uyên sẽ có nhiều điều muốn chia sẻ?
Vốn Zumba đã là một điệu nhảy Latin sôi động rồi, Uyên chỉ thêm chút xíu “gia vị” mang tên Thảo Uyên thôi (cười). Khác với các động tác đơn lẻ trong bài tập thể dục cổ điển, bài nhảy Zumba này lôi cuốn người tập nhờ các động tác phối hợp như lắc eo, lắc hông, vỗ tay tạo ra âm thanh rộn rã. Uyên và nhóm của mình đã chọn ra những động tác phù hợp với bài nhạc Zumba lời Việt sôi động này. Khó khăn nhất là việc xây dựng bài nhảy sao cho các động tác dễ nhớ, dễ tập theo nhưng lại không tạo cảm giác nhàm chán. Uyên và nhóm nhảy mất hơn hai tuần để suy nghĩ, hoàn thành bài nhảy và đây là phiên bản phù hợp nhất cho tất cả mọi người cùng tập.
Giới trẻ Việt hào hứng học nhảy Zumba 2
Bài nhảy mở đầu bằng động tác lắc hông phối hợp với tay chân, đơn giản nhưng hiệu quả trong việc đốt cháy lượng mỡ thừa, giúp cơ tay, hông và đùi săn chắc hơn khi tập thường xuyên
Một chút chia sẻ chi tiết về các động tác trong bài nhảy với độc giả, Uyên thấy thế nào?
Sẵn sàng thôi. Bài nhảy “Dance with Coca-Cola” chỉ có 4 động tác: gập bụng, xoay người, lắc hông và phối hợp các động tác tay chân. Các động tác này được xây dựng khá đơn giản nhưng khi tập thường xuyên, người tập sẽ đốt cháy mỡ ở vùng bụng, hông, đùi để có một vóc dáng cân đối, săn chắc. Các bạn yêu thích nhảy múa, quan tâm đến Zumba có thể theo dõi clip hướng dẫn mà Uyên cùng nhóm nhảy của mình đã ghi hình lại và có thể tập ở nhà, công viên, trong giờ giải lao, sau giờ học, giờ làm việc hoặc bất kỳ thời gian rỗi nào... Uyên tin rằng với những hướng dẫn cụ thể của mình trong clip, mọi người đều có thể tự tập nhảy và “cháy” hết mình cùng Zumba.
Giới trẻ Việt hào hứng học nhảy Zumba 3
Động tác xoay người, di chuyển nhịp nhàng theo nhịp điệu sôi động của bài nhạc Zumba lời Việt “Dance with Coca-Cola”

Giới trẻ Việt hào hứng học nhảy Zumba 4
Theo kenh14
Bình luận bài viết:

Tin cùng mục Nhịp sống trẻ

Ai chôn hộ con Linda này cái Để nó đẻ trứng quá nhiều rồi nguy hiểm cho nhân loại
 
Dạy trẻ tự kỷ bằng... khúc cây
 
Nó cứ thích đòi kiểm tra bài cũ các bác ạ
 
Troll . Bắt xếp hình
chàng trai tỉnh nhất năm....bố mày thích khóc đc chưa
 
Lại một vụ bảo ác mẫu nữa dùng gậy gỗ dạy trẻ tự kỉ
 
Clip ghi lại cảnh cậu bé đòi lại nick ở quán game. Thằng bạn thật đáng trách.
 
Chú chim có tiếng kêu giống trẻ con khóc....(nửa đêm mà nghe chắc sợ vãi ra quần)
Đặc nhiệm Ba Lan - WHAT I LIVE FOR by Rob Bailey & The Hustle Standard
 
Máy bay MI 171 của Trung Quốc vừa bị rơi tại Tứ Xuyên.
 
Thánh quẩy cmnr
 
5 ngón tay này
Hướng dẫn làm đồ chơi cực hay!!! Hãy comment nhé
 
ai còn nhớ bài này
 
Ôm hôn nhau như chổ k người. Chống chỉ định với các FA lâu năm và FA kinh niên
 
Khỉ bán vé số tại Vũng Tàu