Kim Soo Hyun muốn thoát khỏi hình ảnh giáo sư Do Min Joon

Cập nhật: 09.22am 17-03-2014
Cập nhật: 09.22am 17-03-2014
Chia sẻ:

(nguontin24.com) - Thành công của bộ phim "Vì sao đưa anh tới" đã giúp mỹ nam 26 tuổi lên đến đỉnh cao của sự nghiệp, tên tuổi vượt qua đàn anh Lee Min Ho.

Nhân vật giáo sư Do Min Joon hơn 400 tuổi vẫn trẻ trung, đẹp trai đã tạo nên cơn sốt chưa từng có tại nhiều nước châu Á, đặc biệt ở Hong Kong và Trung Quốc. Giới báo chí nhận định, sức hấp dẫn của Kim Soo Hyun đáng sợ hơn thế hệ diễn viên đi trước như Jang Dong Gun, Song Seung Hun, Ah Jae Wook…

Sự xuất hiện của giao sư Do Min Joon trong Vì sao đưa anh tới đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức lan tỏa của nhân vật Kim Tan của bộ phim Người thừa kế. Bởi vậy, Kim Soo Hyun cũng "cướp" của Lee Min Ho không ít cơ hội.


Theo mạng Sina, cát-xê quảng cáo của Kim Soo Hyun tại thị trường Hong Kong là 5,8 triệu HKD (khoảng 746 ngàn USD), vẫn thấp hơn Lee Min Ho với 8,7 triệu HKD (tương đương 1,1 triệu USD). Nhưng vì nhận cùng lúc 30 quảng cáo nên ít nhất trong năm 2014 này, "giáo sư Do Min Joon" bỏ túi thêm vào tài khoản ngân hàng 220 triệu HKD (hơn 28 triệu USD).

Mặc dù nổi đình nổi đám với bộ phim Vì sao đưa anh tới, song Kim Soo Hyun không muốn "chết vai" giáo sư Do Min Joon lạnh lùng, bí ẩn. Trả lời giới truyền thông, anh chia sẻ: "Ngoài việc ngủ bù sau khi kết thúc Vì sao đưa anh tới, tôi sẽ tìm cách để thoát khỏi hình ảnh của nhân vật giáo sư Do Min Joon. Sẽ rất khó nhưng tôi sẽ chứng minh cho khán giả thấy Kim Soo Hyun còn có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác".

Ca khúc Promise mà giáo sư Do Min Joon hát cầu hôn Chun Song Yi trong phim Vì sao đưa anh tới được Kim Soo Hyun thu âm lại đã gây sốt trên các trang web tải nhạc có doanh thu ở Hàn Quốc. Chỉ sau vài ngày, ca khúc đã đứng đầu 3 bàng xếp hạng âm nhạc uy tín. Đây là một thành công mới nhưng không phải Kim Soo Hyun "ăn may", vì trước đây anh từng thể hiện tài ca hát của mình trong các phim Dream High (2011) và The Moon Embracing The Sun (2012).

Ngắm bộ ảnh thời trang mới nhất của Kim Soo Hyun:
Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 08:57 - 17/03/2014

Ảnh: Sina

Theo Zing news
Bình luận bài viết:

Tin cùng mục Điện ảnh

CSCĐ luyện đòn, cứng vãi
 
Sao em nó lại uống cafe trên giường các bác nhỉ?
 
Khi bóng đá kết hợp với hiệu ứng
 
Chị ấy đã quay trở lại và lợi hai hơn xưa với Bye Bye Bye của N Sync
LOL Biệt đội nhảy dù phần 2 đã ra mắt  combo thôi rồi
 
Cậu bé 9 tuổi với người vợ 61 tuổi , Phi Công Này Còn trẻ Quá Không Biết Có Lái Nổi Máy Bay Này Ko
 
Giao thông ở Đài Loan - Bằng VN chưa ta?
 
Thanh niên chế nhạc thái như thật
2 vợ chồng hay 2 chị em đây?
 
Người giúp cá sanh em bé
 
Bật độ phân giải 4k để xem được rõ nhất nhá
 
Chết cười với thánh này   không còn gì  nhọ hơn
Đây phải chăng là pha cứu thua hay nhất mọi thời đại
 
Kinh hoàng cảnh hấp diêm tập thể
 
Quá đỉnh không xem hơi phí cuộc đời !
 
Cái tội đùa nhây với anh